หน้าแรก>ข่าวสารสาระ (Blog)>  7 เหตุผลหลักที่คุณต้องเลือกใช้บริการของ Flash Express

7 เหตุผลหลักที่คุณต้องเลือกใช้บริการของ Flash Express

20.07.2562|By Flash Express

โดยทุกๆวันนี้ ธุรกิจโลจิสติกส์ของ Flash Express มีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่องและรวดเร็ว ออเดอร์การขนส่งแต่ละวันเพิ่มขึ้นเท่าตัว ในขณะเดียวกัน ทางบริษัทฯก็ได้ยกระดับคุณภาพการบริการ ความรวดเร็ว ความน่าเชื่อถือ พร้อมกับราคาที่ประหยัด ทำให้ชื่อแบรนด์ Flash Express เป็นที่รู้จักและเป็นตัวเลือกการบริการด้านโลจิสติกส์ที่ดีที่สุดของคนไทย และกลุ่มธุรกิจชาวไทย ณ ที่นี้ เราจะบอก 7 เหตุผลหลักที่ลูกค้า Flash Express ยอมรับและสนับสนุนมาด้วยดีตลอด

7 เหตุผลหลักที่คุณต้องเลือกใช้บริการของ Flash Express

1.ขอบเขตบริการที่ครอบคลุม หลากหลาย

Flash Express ของเราเปิดบริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดเสาร์-อาทิตย์หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่ทำงานประจำ ไม่ค่อยมีวันหยุด ในทุกๆวันก่อนหกโมงเย็น เราจะจัดส่งพัสดุของคุณไปยังผู้รับพัสดุปลายทางทุกทิศทั่วไทย ถือได้ว่าเป็นธุรกิจโลจิสติกส์เจ้าแรกที่เปิดให้บริการรับ-ส่งพัสดุทุกวันแบบไม่มีวันหยุด นอกจากนี้เรายังมีบริการรับพัสดุถึงหน้าบ้านไว้บริการลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทาง เรามุ่งมั่นพัฒนาบริการจัดส่งพัสดุที่สะดวก รวดเร็ว และประหยัด เพื่อให้คนไทยได้สัมผัสมิติใหม่ของวงการโลจิสติกส์

2.ตัวเลือกบริการที่มากกว่า

ไม่ว่าคุณจะส่งพัสดุใดๆ จะเป็นพัสดุชิ้นเล็กหรือชิ้นใหญ่ ส่งชิ้นเดียวหรือส่งในปริมาณมาก คุณก็สามารถเลือกใช้บริการที่เหมาะสมกับความต้องการได้ เราพร้อมที่จะช่วยคุณส่งพัสดุไปยังจุดหมายปลายทาง ปัจจุบัน Flash Express มีบริการขนส่งพัสดุขนาดใหญ่และพัสดุที่มีน้ำหนักมากไว้คอยบริการคุณแล้ว Flash Logistics.

3.สะดวก ง่าย และมากด้วยประสิทธิภาพ

คุณสามารถใช้เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพของเราช่วยจัดการพัสดุของคุณทางออนไลน์ฟรี ทั้งนี้ยังสามารถรับข่าวสารโปรโมชั่นบนช่องทางแอปพลิเคชันFlash Express APP อย่างง่ายดายอีกด้วย

4.บริการลูกค้าทางออนไลน์

บริการโลจิสติกส์ของเราพร้อมบริการขนส่งทุกทิศทั่วไทย เรามีทีมงานบริการลูกค้าทางออนไลน์ และบริการ Call Center ไว้คอยบริการลูกค้าคนสำคัญอย่างคุณ ทุกปัญหาของคุณเรายินดีช่วยคุณแก้ไข เพียงคุณโทรหรือติดต่อสอบถามผ่านช่องทาง แอปพลิเคชั่นของเรา

5.วางใจได้

เพราะความน่าเชื่อถือ ความไว้วางใจและความเชี่ยวชาญด้านโลจิสติกส์ที่เรามีให้ ช่วยคุณหมดกังวลและสบายใจได้กับการขนส่ง และทำให้ Flash Express เป็นบริษัทโลจิสติกส์ตัวเลือกอันดับหนึ่งอยู่คู่กับคนไทย

6.ประหยัดต้นทุน

เราเข้าใจแพคกิ้งที่ดีจะช่วยให้พัสดุของคุณหลีกเลี่ยงความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการขนส่งได้ ดังนั้นเราจึงมีบริการห่อพัสดุให้คุณและช่วยคุณลดต้นทุนการห่อพัสดุได้

7.รับประกันสองชั้น

นอกจากที่เรามีบริการรับประกันการขนส่งแล้ว เรายังมีบริการประกันค่าขนส่งตีกลับอีกด้วย คุณสามารถหมดกังวลปัญหาความเสียหายที่ตามมาภายหลังได้ จะรอช้าอยู่ใย รีบ ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันFlash Express แล้ว ลงทะเบียน กันเลยค่ะ เรายินดีให้บริการคุณอย่างเต็มที่