1、 มีหลากหลายเหตุผลที่ทำให้ไม่สามารถจัดส่งพัสดุได้ หนึ่งในนั้นได้แก่ ไม่มีผู้รับพัสดุนี้ภายใน 3 วัน หรือผู้รับปฏิเสธที่จะรับพัสดุ ในบางครั้งการที่ไม่สามารถจัดส่งพัสดุได้อาจเกิดได้จากข้อมูลที่ชัดเจน เช่น ข้อมูลของเบอร์โทรหรือที่อยู่ไม่ชัดเจนและถูกต้อง กรณีที่ไม่สามารถจัดส่งพัสดุได้ ทางบริษัทจะนำพัสดุดังกล่าวไปเก็บไว้ที่คลังสินค้าโดยอัตโนมัติ และหากพัสดุไม่มีผู้รับเกินเวลาที่กำหนดบริษัทจะดำเนินการตามกฎบัญญัติ Terms and Conditionsคุณสามารถติดต่อแมสเซนเจอร์ประจำสาขาเพื่อทำการจัดส่งพัสดุอีกครั้งหรือเพื่อเรียกพัสดุคืน

1、 เรามีบริการออกใบกำกับภาษีให้คุณ โดยมีข้อแม้ว่าการออกใบกำกับภาษีของเราจะทำให้ได้เฉพาะสาขาหรือจุดให้บริการของFlash Expressเท่านั้น คุณสามารถนำเลขพัสดุไปขอออกใบกำกับภาษีได้จากสาขาของFlash Expressที่คุณใช้บริการ หมายเหตุ: ในทุกๆใบเสร็จจะสามารถออกใบกำกับภาษีได้เพียง 1 ใบเท่านั้น

1、 หากคุณคือลูกค้าทั่วไป พนักงานแมสเซนเจอร์ของเราจะมีใบเสร็จพัสดุกำกับทุกครั้งที่เข้ารับพัสดุ ซึ่งใบเสร็จนั้นจะระบุข้อมูลเบื้องต้นของพัสดุ เช่น เลขพัสดุ เวลาเข้ารับพัสดุ และอื่นๆ คุณสามารถใช้เลขพัสดุในการติดตามสถานะพัสดุ แต่หากคุณคือลูกค้าKA คุณสามารถค้นหาข้อมูลได้จากบัญชีKA Serviceหรือให้พนักงานของเราส่งข้อมูลแบบไฟล์PDF เพื่อตรวจเช็คการเข้ารับพัสดุของคุณและหลักฐานยืนยันหากคุณมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ติดต่อเรา

1、 เวลาทำการของเราคือวันจันทร์-วันอาทิตย์ เวลา 9:00-17:00 น. Flash Expressพร้อมให้บริการคุณตลอดทั้งปี ไม่เว้นแม้วันเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดต่างๆ คุณสามารถใช้บริการนัดเวลาเข้ารับพัสดุได้ตามเวลาทำการของเรา เมื่อคุณเลือกเวลาเข้ารับพัสดุแล้วขอให้เตรียมพัสดุหรือเอกสารให้เรียบร้อย คุณสามารถใช้บริการของเราผ่านช่องทางดังนี้ บริการนัดเวลาเข้ารับสินค้าออนไลน์ประจำสาขา Flash Express Appโทรติดต่อเราที่เบอร์(02)168-2111

1、 หากแมสเซนเจอร์ของเราไปส่งพัสดุและพบว่าผู้รับไม่อยู่หรือบริษัทของผู้รับปิดทำการแล้ว เราจะขออนุญาตจากผู้ส่งหรือผู้รับเพื่อที่จะให้คนในครอบครัว เพื่อน หรือเพื่อนบ้านเป็นผู้รับแทน หรือไม่คุณสามารถแก้ไขเวลารับพัสดุที่คุณสะดวก เราพร้อมที่จะจัดส่งให้คุณอีกครั้ง และหากแมสเซนเจอร์เข้าไปส่งพัสดุและพบว่าบริษัทผู้รับปิดทำการแล้ว เราจะพยายามโทรหาผู้รับเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เราจะเก็บรัษาพัสดุไว้เพื่อรอส่งซ้ำ หาไม่สามารถติดต่อผู้รับพัสดุได้จริงๆ เราจะนำพัสดุดังกล่าวส่งคืนผู้ส่ง หากคุณต้องการทราบขั้นตอนการแก้ไขปัญหาที่ละเอียดยิ่งขึ้นสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่Terms and Conditions

1、 หากแมสเซนเจอร์มาถึงแล้วแต่คุณยังเตรียมพัสดุไม่เสร็จ ในกรณีเช่นนี้ไม่ต้องกังวลค่ะ แมสเซนเจอร์ของเราพร้อมที่จะรอให้คุณบรรจุพัสดุให้เสร็จเรียบร้อย และการรอของแมสเซนเจอร์นี้จะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น หากการเตรียมพัสดุของคุณต้องใช้เวลาค่อนข้างมาก สามารถนัดให้แมสเซนเจอร์กลับมารับพัสดุได้อีกครั้ง

1、 โดยทั่วไปแล้วเมื่อแมสเซนเจอร์เข้ารับพัสดุแล้ว จะใช้เวลาประมาณ 1-3 วันในการส่งถึง ซึ่งจะรวมถึงวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดต่างๆ หากเป็นการส่งข้ามจังหวัดจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน และหากเป็นการส่งภายในจังหวัดก็จะใช้เวลาเพียง 1-2 วัน หากภายใน 5 วันคุณยังไม่ได้รับพัสดุขอให้กรุณาติดต่อเราค่ะ หลังจากแมสเซนเจอร์เข้ารับพัสดุ เราจะอัพเดทสถานะพัสดุของคุณภายใน 24 ชั่วโมง

1、 ในขณะนี้เรายังไม่มีบริการจัดส่งในวัดถัดไป แต่หากเป็นการจัดส่งภายในจังหวัดจะใช้เวลาเพียง 1-2 วันในการส่งถึง รวมถึงวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดต่างๆ เรากำลังดำเนินการเปิดให้บริการจัดส่งในวัดถัดไป เพื่อสนองความต้องการของลูกค้า โปรดอดใจรอนะคะ

1、 ได้อย่างแน่นอนค่ะ แม้ในวันเสาร์อาทิตย์เราก็ยังคงจัดส่งพัสดุเหมือนเดิม ปัจจุบันFlash Express เป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ให้บริการทั้งวันเสาร์และอาทิตย์ Flash Express พร้อมให้บริการจัดส่งพัสดุแก่คุณตลอดทั้งปี ไม่เว้นแม้วันเสาร์อาทิตย์หรือวันหยุดต่างๆ

1、 ในขณะนี้เรายังไม่มีบริการจัดส่งภายในวัน แต่หากเป็นการจัดส่งภายในจังหวัดก็จะใช้เวลาเพียง 1-2 วันในการส่งถึง รวมถึงวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดต่างๆ เรากำลังดำเนินการเปิดให้บริการจัดส่งภายในวัน เพื่อสนองความต้องการของลูกค้า โปรดอดใจรอนะคะ

1、 เราพร้อมให้บริการจัดส่งพัสดุแม้จะเป็นสุดสัปดาห์ Flash Expressเป็นบริษัทเดียวในประเทศไทยที่ให้บริการทั้งวันเสาร์-อาทิตย์และวันหยุดต่างๆ เวลาทำการโดยทั่วไปของเราคือ 9:00 am and 5: pm น. 2、 ในขณะเดียวกันFlash Express ก็พร้อมให้เข้ารับพัสดุที่หน้าบ้านคุณในวันเสาร์-อาทิตย์ คุณสามารถใช้บริการนัดเข้ารับพัสดุออนไลน์หรือโทรหาเราที่เบอร์(02)168-2111 เพื่อนัดเข้ารับพัสดุ

1、 คุณไม่จำเป็นต้องไปส่งพัสดุด้วยตัวเองอีกต่อไป เพราะFlash Expressมีบริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านคุณ เพียงแค่คุณเตรียมพัสดุที่ต้องการส่งไว้ให้พร้อม ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานแมสเซนเจอร์ของเราก็พร้อมเข้าไปรับพัสดุ 2、 หรือคุณจะเลือกใช้บริการนัดเข้ารับพัสดุซึ่งสามารถโทรนัดแมสเซนเจอร์ให้เข้ามารับพัสดุในเวลาและสถานที่ที่คุณกำหนด 3、 หากคุณต้องการใช้บริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้าน สามารถเลือกสาขาหรือจุดให้บริการของFlash Expressที่ใกล้ที่สุดเพื่อจัดส่งพัสดุ

1、 แน่นอนค่ะ เรามีทั้งบริการเข้ารับและจัดส่งพัสดุถึงหน้าบ้านคุณ ที่สำคัญบริการนี้ยังฟรีอีกด้วย หากคุณมีความประสงค์ใช้บริการจากเรา สามารถนัดพนักงานขนส่งพัสดุผ่านช่องทาง แอปพลิเคชัน Flash Express หรือบุ๊คกิ้งผ่าน หน้าเว็ปไซต์ ของเรา หรือโทรติดต่อ 02-68-2111ได้ค่ะพนักงานของเรายินดีบริการคุณค่ะ 2、 แมสเซอเจอร์ของเราพร้อมให้บริการทันทีที่คุณบุ๊คกิ้งเสร็จ

1、 เรามีบริการขนส่งพัสดุสำหรับร้านค้าและลูกค้าประเภทบริษัทให้อย่างแน่นอนค่ะ มีบริษัทและร้านค้าจำนวนมากที่ใช้บริการของเรา 2、 เรามีบริการรับและจัดส่งพัสดุให้แก่ลูกค้าประเภทบริษัทและร้านค้าแบบครบวงจร อีกทั้งยังมีโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการจัดส่งพัสดุเป็นจำนวนมากในแต่ละสัปดาห์ 3、 เรามีระบบ KA Serviceซึ่งจะเหมาะสมกับการจัดส่งจำนวนมากของลูกค้าประเภทบริษัทหรือร้านค้าโดยเฉพาะ และในระบบ KA Service ของเรานี้รองรับ API ที่ 4、 จะส่งผ่านข้อมูลคำสั่งซื้อของคุณไปยังระบบการจองของเราโดยอัตโนมัติ คุณมาจำเป็นที่จะต้องมานั่งใส่ข้อมูลทีละชิ้นอีกต่อไป เพราะหน้าที่ของเราคือช่วยผลักดันให้ธุรกิจของเราขับเคลื่อนได้เร็วขึ้น ไม่ต้องมาเสียเวลากับขั้นตอนที่ไม่จำเป็น ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นแบบไหนหรืออยู่ในขั้นตอนไหน เราพร้อมมมอบบริการที่จะช่วยคุณประหยัดเงินและเวลา

1、 หากเวลาที่ต้องการจัดส่งพัสดุใหม่อยู่ภายหลังเวลาเดิมภายใน 3 วัน(เวลาทำการ) ผู้ส่งสามารถติดต่อที่ฝ่ายบริการลูกค้าหรือโทรหาเราที่เบอร์(02)168-2111 เพื่อยื่นการเลื่อนเวลาส่งพัสดุ โดยการเลื่อนเวลาส่งพัสดุจะไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมแต่อย่างใด

1、 ในกรณีที่พัสดุยังไม่ถูกจัดส่ง ผู้ส่งสามารถเข้าไปในเว็บไซต์ของ Flash Express และแก้ไขข้อมูลผู้รับได้เลย หรือโทรแจ้งเราที่เบอร์(02)168-2111 หากในกรณีที่พัสดุถูกจัดส่งไปแล้ว จะไม่สามารถแก้ไขข้อมูลผู้รับได้ หากคุณมีปัญหาหรือคำถามเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเราที่ฝ่ายบริการลูกค้า

1、 การจัดส่งหรือเดลิเวอรี่พัสดุของเราจะมีการระบุเวลาในแต่ละขั้นตอนพร้อมทั้งแจ้งเวลารับพัสดุแก่ผู้รับ ซึ่งหากเกิดปัญหาขึ้นในระหว่างการขนส่งเราได้บันทึกสาเหตุของความล่าช้าลงในระบบ คุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์ของเราเพื่อติดตามสถานะพัสดุหรือติดต่อที่เบอร์(02)168-2111 เพื่อสอบถามข้อมูลพัสดุ หากพัสดุของคุณมีความล่าช้า เราจะช่วยเร่งติดตามพัสดุให้คุณอย่างแน่นอนค่ะ

1、 โดยปกติแล้ว หลังจากที่แมสเซนเจอร์ได้รับพัสดุก็จะใช้เวลาประมาณ 1-3 วันในการจัดส่งให้ผู้รับ ในกรณีที่เป็นการส่งผ่านในจังหวัดผุ้รับจะสามารถรับสินค้าได้เลยในวันถัดไป(รวมถึงสุดสัปดาห์และวันหยุดต่างๆ) แต่หากเป็นการส่งข้ามจังหวัด จะใช้เวลาจัดส่งประมาณ 2 วัน(รวมถึงสุดสัปดาห์และวันหยุดต่างๆ) หากเป็นการส่งไปยังพื้นที่ห่างไกล ซึ่งจะขึ้นอยู่กับปลายทางผูรับของคุณ พัสดุจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วันในการส่งถึง

1、 หากคุณคือลูกค้าที่บุ๊คกิ้งผ่านทางส่งของออนไลน์ของFlash Express คุณสามารถเข้าไปที่เว็บไซต์หรือAPPของเราเพื่อค้นหาข้อมูลการบุ๊คกิ้งออนไลน์ซึ่งโดยทั่วไปแล้วระบบจะบอกชื่อของแมสเซนเจอร์ที่เข้ารับพัสดุ แต่ก็มีบางกรณีที่จะไม่สามารถค้นหาได้ทางออนไลน์ หากคุณไม่พบข้อมูลที่ต้องการค้นหา กรุณาโทรติดต่อเราที่เบอร์(02)168-2111 เราพร้อมที่จะช่วยคุณแก้ปัญหาและให้บริการ