หน้าแรก> คำถามที่พบบ่อย> จัดส่งพัสดุ & เข้ารับพัสดุ

1、(1)พัสดุของคุณส่งถึงไหนแล้ว? ก่อนอื่นคุณต้องกำหนดจุดรับพัสดุให้แน่ชัดก่อนนะคะ Flash Express ของเราสามารถให้บริการครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วไทย พร้อมทั้งบริการ Door to Door ที่จะเข้าไปรับและส่งพัสดุถึงหน้าบ้านคุณ คุณสามารถค้นหาและเลือกสาขาหรือจุดให้บริการใกล้บ้านคุณผ่านทางลิ้งค์ ค้นหาสาขาและจุดให้บริการ 2、(2)คุณต้องการส่งสินค้าประเภทไหน เพียงแค่คุณเลือกประเภทของสินค้าที่ต้องการจัดส่ง พร้อมระบุน้ำหนักและขนาดของสินค้าให้ชัดเจน เรายินดีให้บริการจัดส่งพัสดุแก่คุณ ยกเว้นเพียงสินค้าต้องห้ามและพื้นที่ที่อยู่นอกเหนือการให้บริการของเรา 3、(3)แพ็คสินค้าส่งไปรษณีย์ การแพ็คสินค้าอย่างถูกวิธีจะช่วยป้องกันการเสียหายที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการจัดส่ง เพียงคุณคลิกที่ “5 ข้อแนะนำเพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายที่เกิดขึ้นจากการส่งพัสดุ” และทำตามทริคต้องเรา คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่าสินค้าของคุณจะส่งถึงมือผู้รับได้อย่างปลอดภัย 4、(4)บริการนัดเข้ารับพัสดุ เมื่อคุณเตรียมสินค้าที่พร้อมส่งเรียบร้อยแล้ว คุณสามารถเลือกเวลาที่สะดวกที่สุด เพื่อนัดให้แมสเซนเจอร์ของเราเข้าไปรับพัสดุที่หน้าบ้านคุณ โดยแมสเซนเจอร์จะเข้าไปรับพัสดุตามเวลาที่คุณกำหนด คุณสามารถเลือกใช้บริการผ่านทาง 3 ช่องทาง 1.ส่งพัสดุผ่านทางAPP 2.ติดต่อเราที่เบอร์(02)168-2111 3.ส่งพัสดุออนไลน์

1、 สำหรับลูกค้าทั่วไป ค่าส่งสินค้านั้นเราจะคิดจากน้ำหนัก ขนาด และปลายทางของการส่ง โดยค่าบริการในการขนส่งเริ่มต้นที่ 25 บาท คุณสามารถตรวจเช็คราคาได้กับตารางแสดงราคาหรือกับ โปรแกรมคำนวณค่าขนส่งสินค้า ของเรา สำหรับลูกค้าKA สามารถ ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อสอบถามส่วนลดหรือราคาพิเศษ 2、 กรุณาระบุน้ำหนักและขนาดของสินค้าให้แน่ชัด เพื่อป้องกันการผิดพลาด

1、 สำหรับลูกค้าทั่วไปที่ต้องการขนส่งไปยังพื้นที่ห่างไกลหรือพื้นที่พิเศษ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขั้นต่ำ 50 บาท สำหรับลูกค้าKA สามารถ ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อสอบถามรายละเอียดของค่าใช้จ่ายแม้ว่า Flash Express จะสามารถให้บริการครอบคลุมทั่วไทย แต่ก็ยังมีพื้นที่ห่างไกลบางส่วนที่ยังไม่เปิดให้บริการ คุณสามารถค้นหาและเลือกสาขาหรือจุดให้บริการ Flash Express ใกล้บ้านคุณผ่านทางลิ้งค์ ค้นหาสาขาและจุดให้บริการ หรือสอบถามผ่านทางฝ่ายบริการลูกค้า

1、 การจะเป็นลูกค้าKAของเรา คุณไม่จำเป็นต้องมียอดส่งขั้นต่ำใดๆ เพียงแค่คุณมีสินค้าที่ต้องการจัดส่งเป็นจำนวนมาก ก็สามารถเซ็นสัญญาเป็นลูกค้าKAกับเราได้เลย และลูกค้าKAของเราทุกรายสามารถใช้บริการระบบจัดการโลจิสติกส์ KA Serviceได้ฟรี พร้อมทั้งส่วนลดหรือราคาพิเศษต่างๆ หากต้องการเซ็นสัญญาเป็นลูกค้าKA สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

1、 ระยะเวลาในการจัดส่งพัสดุจะขึ้นอยู่กับที่อยู่ของผู้ส่งและผู้รับ หากเป็นการส่งพัสดุภายในจังหวัดเดียวกัน วันถัดไปก็สามารถรับพัสดุได้เลย Flash Expressให้บริการจัดส่งสินค้าทุกวันไม่เว้นแม้วันเสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุดต่างๆ เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และหากเป็นการส่งพัสดุข้ามจังหวัดใช้เวลาประมาณ 1-2 วันสามารถรับพัสดุได้เลย ในกรณีที่เป็นการจัดส่งไปยังพื้นที่ห่างไกลจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วันในการส่งถึง คุณสามารถใช้บริการ time and cost calculator เพื่อช่วยคำนวณระยะเวลาการจัดส่ง

1、 หากคุณต้องการส่งพัสดุ จำเป็นที่จะต้องใช้บัญชีของ Flash Express ในการลงทะเบียนค่ะ หากคุณมีบัญชีของ Flash Express คุณสามารถใช้บริการจัดส่งพัสดุที่รวดเร็ว ปลอดภัย และครบวงจร เรารับประกันว่าข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นอย่างดี คุณสามารถเชื่อมต่อเว็บไซต์ของเราได้ผ่านทางFacebook สำหรับลูกค้าทั่วไป คุณสามารถใช้บริการจัดส่งออนไลน์ได้เลยทันที และสำหรับลูกค้าKA ขอแนะนำให้ใช้KA Serviceค่ะ หากคุณมีปัญหาหรือต้องการการช่วยสามารถติดต่อได้ที่ฝ่ายบริการลูกค้าเรายินดีให้บริการค่ะ

1、 สาขาและจุดให้บริการของFlash Express ส่วนใหญ่จะเปิดให้บริการตั้งแต่ 9:00-17:00น. รวมถึงวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดต่างๆ คุณสามารถเลือกเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการนัดแมสเซนเจอร์เพื่อเข้าไปรับพัสดุ กรุณาโปรดระวังช่วงเวลาทองของการขนส่ง เช่น ช่วงที่มีการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์มากเป็นพิเศษ ซึ่งจะกระทบต่อการเข้ารับและส่งพัสดุของแมสเซนเจอร์ ทำให้การขนส่งเกิดความล่าช้าได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะพยายามเป็นอย่างยิ่งที่จะส่งพัสดุให้คุณตามกำหนด เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

1、 หากคุณไม่ทราบรหัสไปรษณีย์ในเขตตนเองหรือเขตที่อยู่จัดส่งปลายทางสามารถใช้เครื่องมือตรวจสอบรหัสไปรษณีย์ ของแฟลชเอ็กเพรสได้ทางออนไลน์ หรือโทรสอบถามทีมงานบริการลูกค้าของเรา การที่คุณกรอกข้อมูลรหัสไปรษณีย์ที่ถูกต้องและแม่นยำ จะช่วยให้พนักงานส่งพัสดุของเรานำส่งพัสดุของคุณถึงจุดหมายปลายทางอย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

1、 หากคุณต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเวลานัดเข้ารับพัสดุ คุณสามารถทำได้ผ่าน 3 ช่องทางดังนี้ 1.แก้ไขผ่านทาง App 2.แก้ไขผ่านทางเว็บไซต์ 3.โทรติดต่อเราที่เบอร์ (02)168-2111 โดยการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเวลานัดเข้ารับพัสดุจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น หมายเหตุ: กรุณากดยกเลิกบริการดังกล่าวก่อน 15 นาทีก่อนการนัดหมาย หากคุณไม่สะดวกที่จะนัดแมสเซนเจอร์เข้าไปรับพัสดุ สามารถไปส่งพัสดุเองได้ที่สาขาหรือจุดให้บริการใกล้บ้านได้ค่ะ

1、 คุณสามารถใช้บริการนัดเวลาเข้ารับพัสดุออนไลน์หรือโทรติดต่อเรา เพื่อนัดให้แมสเซนเจอร์เข้าไปรับพัสดุที่บ้านหรือที่ทำงานของคุณ หากพัสดุของคุณยังไม่มีแมสเซนเจอร์เข้าไปรับ กรุณาโทรติดต่อแมสเซนเจอร์หรือโทรแจ้งเราที่เบอร์(02)168-2111 เราพร้อมช่วยคุณจัดการปัญหาค่ะ หากคุณไม่สะดวกที่จะนัดแมสเซนเจอร์เข้าไปรับพัสดุ สามารถไปส่งพัสดุเองได้ที่สาขาหรือจุดให้บริการใกล้บ้านได้ค่ะ

1、 ขณะนี้ Flash Express เปิดให้บริการเฉพาะในประเทศไทย ซึ่งเราสามารถให้บริการได้ครอบคลุม 77 จังหวัดทั่วไทย เว้นแต่เพียงพื้นที่ห่างไกลบางแห่งเท่านั้น คุณสามารถตรวจเช็คตำแหน่งปลายทางได้ผ่านทางลิ้งค์ค้นหาสาขาและจุดให้บริการหรือคุณสามารถโทรติดต่อเราได้ที่เบอร์(02)168-2111 เพื่อตำแหน่งของปลายทาง

1、 Flash Express มีอัตราค่าบริการขนส่งพัสดุภายในประเทศที่เป็นแบบแผนแน่ชัด ซึ่งข้อจำกัดด้านล่างนี้จะใช้กับการขนส่งพัสดุต่อกล่องเท่านั้น แต่สำหรับการขนส่งพัสดุที่มีจำนวนมากนั้นจะไม่มีข้อจำกัดเรื่องขนาดหรือน้ำหนักแต่อย่างใด ในขณะนี้ Flash Express ยังมีข้อจำกัดเรื่องน้ำหนักและขนาดในการขนส่งดังต่อไปนี้ แต่ในอนาคตอันใกล้ เราจะสามารถให้บริการขนส่งพัสดุขนาดใหญ่ได้อย่างแน่นอน 2、 (1)น้ำหนักของพัสดุห้ามเกิน 50 กิโลกรัม 3、 (2)ขนาดความกว้าง ความยาวและความสูงของพัสดุรวมกันห้ามเกิน 280 เซนติเมตร 4、 (3)ขนาดความกว้าง ความยาวและความสูงด้านใดด้านหนึ่งห้ามเกิน 100 เซนติเมตร 5、 ข้อจำกัดดังกล่าวจะบังคับใช้กับพัสดุชิ้นเดียวเท่านั้น ซึ่งในที่นี้ไม่รวมจำนวนน้ำหนักและขนาดของพัสดุหลายชิ้นรวมกัน ปัจจุบัน Flash Express ได้รองรับบริการขนส่งพัสดุขนาดใหญ่และพัสดุที่มีน้ำหนักมากแล้ว หากคุณมีความประสงค์ใช้บริการส่งพัสดุชนิดดังกล่าว สามารถติดต่อบริการ Flash Logistics

1、 ทุกครั้งที่คุณใช้บริการขนส่งของFlash Express พัสดุทุกชิ้นจะต้องผ่านการชั่งน้ำหนักและวัดขนาดเสมอ เนื่องจากค่าบริการในการขนส่งเราจะคำนวณจากน้ำหนักและขนาดของพัสดุ รวมทั้งระยะความใกล้ไกลของต้นทางถึงปลายทาง ทุกครั้งก่อนใช้บริการขนส่ง กรุณาโปรดวัดขนาด(cm)และชั่งน้ำหนัก(KG)ให้เรียบร้อย หากคุณไม่มั่นใจในขนาดหรือน้ำหนักของพัสดุ ลองใช้ทริคเหล่านี้สิคะ 2、 (1)ใช้น้ำหนักตัวของตัวเองเปรียบเทียบกับพัสดุ และลองคำนวณคร่าวๆว่าพัสดุน่าจะน้ำหนักเท่าไร 3、 (2)เสิร์ชอินเทอร์เน็ตเพื่อค้นหารายละเอียดของข้อมูลสินค้า 4、 เราขอแนะนำให้คุณใส่ขนาดและน้ำหนักของพัสดุให้เรียบร้อย เพื่อป้องกันการเกิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและการยืดเวลาจัดส่ง เพราะขนาดและน้ำหนักของพัสดุที่ถูกต้องจะช่วยคุณคำนวณค่าจัดส่งที่แม่นยำได้ค่ะ

1、สิ่งของต่อไปนี้คือสินค้าต้องห้ามของFlash Express
(1)สัตว์ที่มีชีวิต 2、 (2)ซากมนุษย์หรือสัตว์ ชิ้นส่วนของร่างกายหรืออวัยวะ 3、 (3)อาหารสดหรืออาหารดิบ สินค้าเน่าเปื่อยง่าย เช่น ผัก ผลไม้ 4、 (4)สิ่งเสพติด 5、 (5)สินค้าผิดกฎหมายหรือต้องห้ามตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง 6、 (6)สินค้าอันตรายรวมถึงสินค้าเสี่ยงอันตรายหรือเป็นพิษ วัตถุระเบิด อาวุธหรือปืน 7、 (7)สินค้าหรือสื่อลามกอนาจาร 8、 (8)ตราสารเงิน และตราสารเทียบเท่าเงินสด เช่น หุ้นและพันธบัตร 9、 (9)ก๊าซหรือกระป๋องสเปรย์ และวัตถุไวไฟทุกชนิด 10、 (10)พัสดุประเภทไม่บรรจุหีบห่อที่เหมาะสมหรือเพียงพอ 11、 (11)สินค้าปลอมแปลงหรือลอกเลียนแบบโดยละเมิดลิขสิทธิ์ 12、 (12)บัตรเครดิต บัตรเดบิต บัตรเงินสด ทอง เช็คเงินสดและเงินสดหรือของมีค่า 13、 (13)บรรจุภัณฑ์ที่ส่งกลิ่นเหม็นรุนแรง เช่น ทุเรียน 14、 (14)พัสดุที่อาจทำให้เกิดความล่าช้าหรือความเสียหายแก่พัสดุ อุปกรณ์หรือบุคคลอื่น 15、 (15)ของเหลวทุกชนิด 16、 (16)เอกสารที่มีข้อมูลเป็นความลับ เอกสารส่วนบุคคลที่ออกโดยหน่วยงานรัฐบาล เช่นบัตรประชาชน หนังสือเดินทาง ใบขับขี่ เป็นต้น

1、สิ่งของดังต่อไปนี้จัดอยู่ในประเภทสินค้าอัตราย:
สิ่งเสพติดและยาที่เป็นอันตรายทุกประเภท 2、 สินค้าผิดกฎหมายหรือต้องห้ามตามกฎหมายและข้อบังคับที่เกี่ยวข้อง 3、 สินค้าอันตรายรวมถึงสินค้าเสี่ยงอันตรายหรือเป็นพิษ วัตถุระเบิด อาวุธหรือปืน 4、 ก๊าซหรือกระป๋องสเปรย์ และวัตถุไวไฟทุกชนิด 5、 ก๊าซทุกชนิด 6、 วัตถุไวไฟทุกชนิด 7、 สารพิษทุกชนิดที่ไม่ไวไฟ 8、 แก๊สพิษทุกชนิด 9、 วัสดุกัมมันตรังสี 10、 สารกัดกร่อน 11、 สินค้าที่อาจเป็นอันตรายต่อร่างกายทุกชนิด

1、วิธีเตรียมพัสดุก่อนจัดส่งมีดังนี้
(1)เลือกกล่องที่มีขนาดเหมาะสมกับพัสดุ 2、 (2)ให้นำพัสดุที่ต้องการจัดส่งมาห่อด้วยพลาสติกกันกระแทกอีกครั้ง เพื่อป้องกันมิให้พัสดุที่ต้องการจัดส่งได้รับความเสียหาย 3、 (3)ใช้กระดาษหรือพลาสติกกันกระแทกในการแยกพัสดุให้เป็นสัดส่วน ใช้วัสดุอย่างอื่นมาใส่ให้เต็มกล่อง เพื่อยึดพัสดุของเราให้อยู่กับที่ 4、 (4)กรอกข้อมูลพัสดุและที่อยู่ให้ถูกต้องครบถ้วน เช่น รหัสไปรษณีย์ ที่อยู่ผู้ส่ง ที่อยู่ผู้รับ เบอร์โทร และข้อมูลอื่นๆ 5、 ใช้บริการFlash Expressบุ๊คกิ้งออนไลน์แล้วการส่งพัสดุจะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

1、ความปลอดภัยของพัสดุขณะจัดส่งนั้นจะขึ้นอยู่กับคุณภาพของบรรจุภัณฑ์ ดังนั้นบรรจุภัณฑ์ต่อไปนี้จะช่วยป้องกันกันพัสดุของคุณไม่ให้เกิดความเสียหาย 2、(1)กล่อง กล่องที่นำมาใช้เป็นบรรจุภัณฑ์จะต้องมีคุณภาพที่ได้มาตรฐาน ควรเลือกใช้กล่องกระดาษลูกฟูกสองชั้นเพื่อความทนทาน ทั้งยังสามารถช่วยป้องกันพัสดุของคุณได้อีกด้วย 3、(2)วัสดุกันกระแทก เพื่อป้องกันพัสดุที่เปราะบางหรือแตกหักง่ายจากความเสียหาย ควรใช้วัดุกันกระแทกอย่างเช่น พลาสติกกันกระแทก แผ่นโฟม หรือกระดาษในการห่อหุ้มพัสดุ เพื่อป้องกันมิให้พัสดุที่ต้องการจัดส่งได้รับความเสียหาย 4、(3)เทปกาว ก่อนจัดส่งจะต้องมั่นใจว่าพัสดุของคุณได้ถูกปิดกล่องอย่างแน่นหนาเรียบร้อยแล้ว เพื่อป้องกันไม่ให้กล่องพัสดุเปิดออกระหว่างการจัดส่ง จึงควรใช้เทปกาวสำหรับการแพกพัสดุโดยเฉพาะ ซึ่งจะมีความกว้าง 48 มม. หรือ 50 มม. เทปกาวประเภทนี้จะช่วยยึดกล่องพัสดุได้ดีกว่าเทปกาวทั่วไป 5、(4)วัสดุทรงสามเหลี่ยม การเลือกใช้วัสดุทรงสามเหลี่ยมในการห่อพัสดุนั้น จะช่วยป้องกันพัสดุของคุณจากความเสียหายได้ดีกว่ากรงกลม เพราะวัสดุทรงกลมนั้นจะถูกกดทับได้ง่าย 6、 ไม่ว่าคุณจะต้องการส่งพัสดุแบบไหน เรามีบรรจุภัณฑ์ทุกประเภทเตรียมพร้อมไว้ให้คุณเสมอ เพียงแค่คุณติดต่อที่สาขาหรือแมสเซนเจอร์ของเรา

1、 เรามีบริการแท็กบาร์โค้ดและเทปกาวให้ลูกค้าฟรี และคุณยังสามารถซื้อกล่องพัสดุขนาดต่างๆและบรรจุภัณฑ์อื่นๆได้จากสาขาและแมสเซนเจอร์ของเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่สาขาใกล้บ้านหรือCall Centerที่เบอร์(02)168-2111

1、 เพื่อความปลอดภัยหรือข้อกำหนดด้านกฎระเบียบอื่น ๆ Flash ขอสงวนสิทธิ์ในการแกะกล่องโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า พัสดุทุกชิ้นจะต้องได้ได้รับการตรวจสอบความปลอดภัย อาจจะด้วยวิธี X-ray ตรวจหาวัตถุระเบิด หรือวิธีอื่นๆ หมายเหตุ: การตรวจค้นพัสดุที่เกิดจากหน่วยงานของรัฐ (เช่น ตำรวจ) ย่อมอยู่เหนือความควบคุมของFlash Express

1、 ในขณะนี้เรายังไม่มีบริการส่งพัสดุด่วนพิเศษ แต่เรามีบริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านคุณ ซึ่งบริการดังกล่าวนี้จะไม่มัค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น คุณสามารถใช้บริการเลือกเวลานัดเข้ารับพัสดุผ่านทางออนไลน์หรือAPPเดลิเวอรี่ของเรา

1、 หากเราได้รับข้อมูลที่อยู่ปลายทางที่ผิดพลาด เราจะติดต่อไปยังลูกค้าให้ทำการแก้ไขที่อยู่ปลายทางให้ถูกต้อง หากมาสามารถแก้ไขข้อมูลที่อยู่ได้ พัสดุดังกล่าวจะถูกส่งกลับไปยังผู้ส่ง

1、 พนักงานขนส่งของเราจะทำการในเวลา 09.00-17.00 น. คุณสามารถนัดเวลาเข้ารับพัสดุได้ตามเวลาดังกล่าว 2、 ขอแจ้งให้ทราบว่าเราไม่สามารถบ่งบอกเวลาที่แน่ชัดที่พนักงานจะไปถึงคุณได้ เพราะตำแหน่งที่อยู่ของพนักงานขนส่งในขณะนั้นส่งผลต่อการเข้ารับพัสดุ ถ้าหากคุณไม่สะดวกที่จะให้เข้ารับพัสดุถึงที่บ้าน สามารถเปลี่ยนตำแหน่งเป็นบริษัท ที่ทำงาน หรือให้เพื่อนบ้านส่งพัสดุแทนได้

1、 ได้แน่นอนค่ะ คุณสามารถจัดส่งพัสดุแทนผู้ส่งได้ เพียงแค่คุณมีข้อมูลบุ๊คกิ้งและบัตรประชาชนก็ส่งแทนได้แล้วค่ะ

1、 แน่นอน เรามีบริการ drop off ไว้ดูแลลูกค้าของ Flash Express เราเข้าใจดีว่าในชีวิตประจำวันของคนเรามักเต็มไปด้วยความวุ่นวายและความเคร่งเครียด เราจึงมีบริการ drop off ไว้บริการผู้ที่จัดส่งพัสดุจำนวนไม่มาก คุณสามารถนำพัสดุwalk-in เข้ามาที่สาขาของทีมบริการลูกค้า ของเราเพื่อเช็คสาขา Flash Express ที่บริเวณใกล้บ้านคุณได้ค่ะ

1、 คุณไม่จำเป็นต้องรอจนถึงวันจันทร์เพื่อส่งของอีกต่อไป เพียงคุณใช้บริการนัดเข้ารับพัสดุออนไลน์ของFlash Express เราพร้อมให้บริการเข้ารับและจัดส่งพัสดุแม้เป็นวันสุดสัปดาห์ 2、 ไม่ว่าพัสดุของคุณจะอยู่ที่ไหน Flash Expressก็พร้อมที่จะให้บริการเข้ารับและจัดส่งพัสดุแก่คุณอย่างรวดเร็วที่สุด เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของคุณ

1、 คุณสามารถส่งพัสดุได้ตามที่ต้องการ เราไม่มีการจำกัดจำนวนพัสดุ สำหรับลูกค้ารายใหญ่ที่ต้องการส่งพัสดุจำนวนมากเป็นประจำ เราขอแนะนำให้คุณเปิดบัญชีเฉพาะเพื่อใช้บริการระบบKA Service 2、 คุณสามารถเลือกรูปแบบการบริการเข้ารับหรือจัดส่งพัสดุของFlash Expressได้ตามที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าทั่วไปและลูกค้ารายใหญ่ ส่งแบบต่อกล่องหรือส่งจำนวนมาก เราก็พร้อมให้บริการทั้งสิ้น คุณสามารถเลือกบุ๊คกิ้งจำนวนมากได้ในครั้งเดียว เรามีบริการปริ๊นท์เลขบาร์โค้ด จัดการบุ๊คกิ้ง และบริการอื่นๆให้คุณ