หน้าแรก>ข่าวประชาสัมพันธ์>  งานเปิดตัวบริษัท FLASH EXPRESS ผู้นำด้านการให้บริการขนส่งพัสดุแบบครบวงจร

งานเปิดตัวบริษัท FLASH EXPRESS ผู้นำด้านการให้บริการขนส่งพัสดุแบบครบวงจร

09.05.2561|By Flash Express

ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นไปแล้วกับงาน Grand Opening FLASH EXPRESS 2018 ที่จัดขึ้น ณ ห้างเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอังคารที่ 8 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา และเราต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่าน ดาราศิลปินรับเชิญ ผู้สื่อข่าว และผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ที่เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในงานวันนี้ FLASH EXPRESS หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้รับโอกาสดูแลและส่งต่อความคิดถึงของลูกค้าทุกคน ด้วยความ รวดเร็ว ปลอดภัย โดยทีมงานมืออาชีพ

งานเปิดตัวบริษัท FLASH EXPRESS ผู้นำด้านการให้บริการขนส่งพัสดุแบบครบวงจร

ในปัจจุบันแนวโน้วของตลาดขนส่งพัสดุในไทยเติบโตขึ้นปีละกว่า 20% และความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการรับส่งพัสดุที่เร่งด่วนมากยิ่งขึ้น แฟลช เอ็กซ์เพรส จึงวางแผนการลงทุนในธุรกิจปี 2018 จำนวนกว่า 2,500 ล้านบาท เพื่อผลักดันธุรกิจขนส่งพัสดุในประเทศไทยให้มีประสิทธิภาพสูงสุด โดย แฟลช เอ็กซ์เพรส จะเป็นทางเลือกใหม่สำหรับทุกคนที่มองหาการขนส่งพัสดุที่รวดเร็ว ปลอดภัย ดูแลด้วยทีมงานมืออาชีพ เนื่องจากเรามีทีมงานคุณภาพที่มีความรู้และความชำนาญในวงการขนส่งพัสดุทั้งในประเทศและต่างประเทศ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และทีมนักพัฒนาระบบเทคโนโลยีที่เคยร่วมงานกับบริษัทอาลีบาบาและอะลีเพย์ เราดำเนินงานภายใต้สโลแกน“ คิดถึง ส่งถึง ”ที่จะดูแลพัสดุทุกกล่องของลูกค้าอย่างดี ให้เปรียบเสมือนความคิดถึงที่ลูกค้าได้ส่งมอบให้แก่กัน เพื่อให้ความคิดถึงของลูกค้าใกล้กันมากยิ่งขึ้น ด้วยบริการขนส่งพัสดุที่ดีที่สุดในประเทศตอนนี้ ภายใต้นโยบาย “รับฟรีทุกชิ้น ถึงบ้านทั่วไทย”

แฟลช เอ็กซ์เพรส มองเห็นปัญหาบริการขนส่งพัสดุในปัจจุบัน ที่ต้องเดินทางไกล ต้องรอคิวนาน หรือต้องหยุดงานเพื่อรอส่งสินค้าเพียงอย่างเดียว ต่อจากนี้ลูกค้าทุกท่านจะสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพียงBooking เข้ารับพัสดุผ่าน Mobile Application ของแฟลช เอ็กซ์เพรส เราจะเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านลูกค้าฟรี ในปัจจุบัน แฟลช เอ็กซ์เพรส สามารถให้บริการส่งพัสดุได้ครอบคลุมทั่วประเทศ 77 จังหวัด พร้อมทั้งให้ความสำคัญเรื่องการบริการที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ อีกทั้งเรายังคำนึงถึงความเป็นห่วงพัสดุในระหว่างการจัดส่งของลูกค้า เราจึงได้พัฒนาทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ที่มีคุณภาพสูง เพื่อรองรับการติดตามพัสดุได้หลากหลายช่องทาง ทั้งผ่านพนักงานดูแลฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ ผ่านทางเว็บไซต์ หรือผ่านทางแอพพลิเคชั่น ที่สามารถติดตามสถานะพัสดุได้ตลอด 24 ชั่วโมง และภายในปีนี้เรายังพัฒนารูปแบบการส่งพัสดุแบบ Non-stop บริการจัดส่งพัสดุ 365วัน ไม่มีวันหยุด เพื่อสนับสนุนธุรกิจ E-Commerce ที่กำลังเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงบริการรับฝากพัสดุที่คลังสินค้าฟรี

ไม่เพียงเท่านี้ แฟลช เอ็กซ์เพรส ยังเล็งเห็นความสำคัญของคนรุ่นใหม่ ที่พร้อมจะเติบโตไปกับสังคมไทย เราวางแผนการจับมือกับทางมหาวิทยาลัยชั้นนำทั่วประเทศ กับโครงการ “ Flash Express @ University Shop” เพื่อสนับสนุนนักศึกษาให้กล้าริเริ่มที่จะทำธุรกิจตั้งแต่ยังเด็ก รวมถึงแผนงานในปี 2019 ที่เราวางแผนลงทุนจับมือ 10 ประเทศในกลุ่มอาเซียน เพื่อเปิดให้บริการขนส่งพัสดุระหว่างประเทศ โดยเรามุ่งหวังจะพัฒนาโมเดลการขนส่งพัสดุในประเทศไทยให้เป็นต้นแบบ เพื่อผลักดันเศรษฐกิจและการลงทุนในประเทศ สู่ความก้าวหน้าและเติบโตในกลุ่มธุรกิจอาเซียนอย่างแท้จริง

ดังนั้นแฟลช เอ็กซ์เพรส จึงขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่เปิดโอกาสให้เราได้ดูแลพัสดุในมือของท่าน เราสัญญาว่าเราจะดูแลพัสดุทุกชิ้น ด้วยความรักและความเอาใจใส่อย่างดี เพื่อตอบแทนที่ลูกค้าเชื่อใจ และเชื่อมั่นให้แฟลช เอ็กซ์เพรส เป็นตัวแทนดูแลความความคิดถึงของคุณ