บริษัทจัดส่งสินค้า
หน้าแรก>เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับ Flash Express

Flash Express คือบริษัทรับจัดส่งสินค้าและพัสดุทั่วไทย จัดตั้งขึ้นโดยทีมผู้บริหารจากไทยและจีน พร้อมประกอบด้วยทีมนักเขียนระบบ นักออกแบบ นักพัฒนา และนักโลจิสติกส์ที่มีคุณภาพ มีสาขาหลักอยู่ที่กรุงเทพมหานคร Flash Expressมีการเติบโตและพัฒนาอย่างรวดเร็ว จนสามารถก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทรับจัดส่งสินค้าชั้นนำของไทย บริษัทของเราประกอบไปด้วยทีมบุคลากรในส่วนของประเทศไทยที่มาจาก DHL, TNT และHRD ส่วนทางด้านประเทศจีนนั้นประกอบด้วยบุคลากรที่มาจาก Alipay, Alibaba, Baidu, UFIDA, JD, SF Express และบริษัทชั้นนำของโลกอีกมากมาย ร่วมจัดตั้งขึ้นเป็นบริษัทรับจัดส่งสินค้าและพัสดุซึ่งเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด

Flash Express ได้มีการจัดส่งสินค้าและพัสดุไปแล้วมากกว่าล้านชิ้น และตัวเลขเหล่านี้มีการเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีในทุกๆเดือน สิ่งที่เราต้องการจัดส่งไม่เพียงเฉพาะสินค้าหรือพัสดุเท่านั้น แต่เรายังต้องการจัดส่งความสุขและคุณภาพให้แก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน เพราะเราใส่ใจในเรื่องของการบริการที่รวดเร็วและรับประกันความปลอดภัยของสินค้าในทุกขั้นตอน เพื่อความคุ้มค่าของผู้ใช้บริการ เป้าหมายของเราไม่เพียงรับจัดส่งสินค้าและพัสดุแต่ในประเทศไทยเท่านั้น เรายังต้องการให้บริการแก่กลุ่มลูกค้าในแถบประเทศอาเซียนอีกด้วย

Flash Express มีจุดมุ่งมายที่จะพัฒนาให้กลายเป็นบริษัทร่วมไทยจีนซึ่งมีการบริหารจัดการทางด้านโลจิสติกส์ที่ดีที่สุด เรามีการเก็บรวบรวมข้อมูลและปัญหาต่างๆของลูกค้า นำมาวิเคราะห์และปรับปรุงแก้ไขเพื่อการบริการที่ดียิ่งขึ้นในภายภาคหน้า

บริษัทจัดส่งสินค้า

แนวคิดสินค้า

รับฟรี ทุกชิ้น ถึงบ้าน ทั่วไทย

เราให้บริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านฟรีตั้งแต่ชิ้นแรก และจัดส่งพัสดุถึงมือลูกค้าปลายทางครอบคลุมทั่วประเทศ โดยคำนึงถึงการให้บริการขนส่งพัสดุที่ รวดเร็ว ปลอดภัย อย่างมืออาชีพ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าการขนส่งพัสดุกับ แฟลช เอ็กซ์เพรส พัสดุทุกกล่องจะได้รับการดูแลด้วยความระมัดระวัง และที่ดีที่สุดแน่นอน

บริษัทจัดส่งสินค้า

วิสัยทัศน์ และพันธกิจ

Flash Express arrow

เราคือบริษัทที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดในการเป็นพันธมิตรด้านธุรกิจขนส่งพัสดุ พันธกิจ เราเป็นผู้นำในด้านการขนส่งพัสดุ โดยใช้เทคโนโลยีพัฒนาการให้บริการขนส่งพัสดุแบบดั้งเดิมให้รวดเร็วยิ่งขึ้น

วัฒนธรรมองค์กร

  • Flash Express arrow
  • คำนึงถึงลูกค้าก่อนเสมอ

  • เรามุ่งเน้นการบริการขนส่งพัสดุที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า โดยร่วมสร้างและพัฒนามูลค่าเพิ่มของการขนส่งพัสดุให้แก่ลูกค้า พนักงาน หุ้นส่วน ชุมชนและสังคมที่เราอาศัยอยู่

  • Flash Express arrow
  • การทำงานเป็นทีม

  • พนักงานของเราทุกคนยึดหลักการทำงานทีมเวิร์คเป็นสำคัญ โดยมุ่งเน้นการทำงานบนความซื่อสัตย์สุจริต และมีความจริงใจต่อลูกค้า องค์กรและตนเอง ส่งผ่านการให้บริการขนส่งพัสดุที่รวดเร็ว น่าประทับใจ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้าใช้บริการกับเรา

  • Flash Express arrow
  • ความน่าเชื่อถือ

  • เราขนส่งพัสดุภายใต้นโยบายที่ว่า “ สิ่งที่เราส่งอยู่ไม่ใช่สินค้า แต่เป็นความคิดถึง เราจะดูแลความคิดถึงของคุณให้ดีที่สุด ” เพื่อให้ลูกค้าได้มั่นใจว่าพัสดุในมือเราทุกชิ้น พนักงานทุกคนจะดูแลพัสดุอย่างดีควบคู่กับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ให้การขนส่งพัสดุปลอดภัยและน่าเชื่อถือมากที่สุด