บริษัทจัดส่งสินค้า
หน้าแรก>เกี่ยวกับแฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) บริษัทขนส่งพัสดุชั้นนำของไทย

เกี่ยวกับแฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express)

แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) คือบริษัทธุรกิจรับจัดส่งสินค้าและพัสดุทั่วไป จัดตั้งขึ้นโดยทีมผู้บริหารยอดเยี่ยมจากไทยและจีน ตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2017 จนถึงปัจจุบัน แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) เป็นบริษัทขนส่งที่เติบโตอย่างรวดเร็ว บริษัทของเราร่วมจัดตั้งโดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์​จากบริษัท​ขนส่ง บริษัท​โลจิสติกส์​ บริษัท​ด้านการเงิน ที่มีชื่อเสียงทั้งในไทย และต่างประเทศ เราใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด และมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่มากประสบการณ์ด้านการขนส่ง จึงกล้าการันตีเรื่องคุณภาพการบริการให้กับลูกค้า

ปัจจุบัน แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) มียอดการส่งพัสดุมากมายนับแสนต่อวัน และตัวเลขเหล่านี้มีการเพิ่มขึ้นเป็นเท่าทวีในทุกๆเดือน สิ่งที่เราต้องการจัดส่งไม่เพียงเฉพาะพัสดุเท่านั้น เรายังส่งมอบความสุข และการบริการที่มีคุณภาพแก่ผู้ใช้บริการทุกท่าน เราใส่ใจในเรื่องการบริการที่รวดเร็ว และรับประกันความปลอดภัยของสินค้าในทุกขั้นตอน แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) จัดส่งพัสดุตามความต้องการของลูกค้าทุกท่าน รับประกันในราคาย่อมเยา เพื่อให้การบริการขนส่งของไทย ตลอดจนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับบริการที่มีคุณภาพ ทั่วถึง และน่าเชื่อถือ

ให้ แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) เป็นส่วนหนึ่งในชีวิตคุณ เป็นผู้ขับเคลื่อนธุรกิจให้กับคุณ หรือเป็นคู่ค้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราจะไม่หยุดที่นำประสบการณ์มาพัฒนาคุณภาพการบริการกับลูกค้า แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express)ทุกท่าน เราจะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า บริการลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ และรวดเร็ว

บริษัทจัดส่งสินค้า

พันธกิจ

เชื่อถือ รวดเร็ว ปลอดภัย บริการรับพัสดุฟรีถึงบ้าน

เราให้บริการเข้ารับพัสดุถึงหน้าบ้านฟรี และมีบริการจัดส่งพัสดุกับลูกค้าปลายทาง (Last Mile Delivery) โดยคำนึงถึงการให้บริการที่ ปลอดภัย น่าเชื่อถือ รวดเร็ว เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจบริการจาก แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) เราสัญญาพัสดุทุกชิ้นจะได้รับการดูแลด้วยความระมัดระวัง และที่ดีที่สุดแน่นอน

บริษัทจัดส่งสินค้า

สโลแกนของเรา : คิดถึง ส่งถึง

Flash Express arrow

แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) ไม่เพียงแค่จัดส่งพัสดุ เรายังคำนึงถึงความไว้วางใจของผู้ใช้บริการทุกท่าน แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) คือบริษัทที่ได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดในการเป็นพันธมิตรด้านธุรกิจขนส่งพัสดุ พันธกิจเราเป็นผู้นำในการพัฒนาบริการด้านโลจิสติกส์ โดยใช้เทคโนโลยีพัฒนาการบริการขนส่งพัสดุให้รวดเร็วยิ่งขึ้น เราจะเพิ่มประสิทธิภาพในการขนส่งพัสดุให้ดียิ่งขึ้น

วัฒนธรรมองค์กร

  • Flash Express arrow
  • คำนึงถึงลูกค้าก่อนเสมอ

  • เรามุ่งเน้นการบริการขนส่งพัสดุที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า รับฟังเสียงของลูกค้า ผ่านช่องทางที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทางแอปพลิเคชัน หน้าสาขา หรือช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์ก

  • Flash Express arrow
  • การทำงานเป็นทีม

  • พนักงานของเราทุกคนยึดหลักการทำงานทีมเวิร์คเป็นหลัก ทุกคนมุ่งเน้นการทำงานบนความซื่อสัตย์สุจริต และความจริงใจต่อลูกค้า องค์กรและตนเอง ส่งผ่านการให้บริการขนส่งพัสดุที่รวดเร็ว น่าประทับใจ เพื่อตอบแทนความไว้วางใจที่ลูกค้าใช้บริการกับเรา

  • Flash Express arrow
  • ความน่าเชื่อถือ

  • เราขนส่งพัสดุภายใต้นโยบายที่ว่า “ สิ่งที่เราส่งอยู่ไม่เพียงแค่สินค้า แต่รวมไปถึงความน่าเชื่อถือ ” เราจะดูแลพัสดุทุกชิ้นเป็นอย่างดี ควบคู่กับเทคโนโลยีที่ทันสมัย รับประกันความน่าเชื่อถือ และประสิทธิภาพในการทำงาน