Flash Express รับสมัครงาน
หน้าแรก>ร่วมงานกับเรา

แฟลช เอ็กซ์เพรส (Flash Express) ไม่เพียงแค่การบริการจัดส่งพัสดุ แต่ในขณะเดียวกันยังมอบโอกาสการเติบโตแก่คุณ เราให้โอกาสในการทำงานระยะยาวในสายงานการบริการขนส่งพัสดุ และสนับสนุนให้พนักงานของเรามีส่วนร่วมในการพัฒนานวัตกรรมและโซลูชั่นโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ พัฒนาทักษะด้านการทำงาน การทำงานร่วมกันเพื่อให้การบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ใช้บริการชาวไทย เราคาดหวังและยินดีต้อนรับทุกท่านที่กำลังหางาน และมีความสนใจมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราและร่วมกันสรรค์สร้างอนาคตที่สดใสไปด้วยกัน

 • รับสมัครพนักงานขับรถส่งสินค้า/ขับมอเตอร์ไซค์

  สถานที่ทำงาน:กรุงเทพและทั่วไทย

  ลักษณะงาน: ขับรถรับส่งสินค้าตามที่ได้รับมอบหมาย งานประสานงานอื่นๆตามที่ได้รับมอบหมาย ต้องใช้รถส่วนตัว ถ้าเป็นรถยนต์ต้องเป็นรถกระบะตอนเดียว สีขาว ตีตู้เท่านั้น

 • รับสมัครพนักงานคลังสินค้า

  สถานที่ทำงาน:กรุงเทพและทั่วไทย

  ลักษณะงาน: งานเช็ค Stock ตรวจนับสินค้า ขึ้นลงสินค้า งานในคลังสินค้า งานอื่นๆที่ได้รับมอบหมาย เพศชาย หรือ หญิง

 • รับสมัครผู้ช่วยผู้จัดการสาขา

  สถานที่ทำงาน:กรุงเทพและทั่วไทย

  ลักษณะงาน: จัดงาน จัดเส้นทาง วางแผนการวิ่งรถในแต่ละวัน ติดตามงาน แก้ไขปัญหาหน้างาน ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จัดตารางงาน เช็คเวลาเข้าออกงาน ควบคุมดูแลสมาชิกในทีม ทำหน้าที่แคชเชียร์ เก็บเงินของบริษัท จัดทำ report สรุปงานต่างๆ

 • รับสมัครผู้จัดการสาขา

  สถานที่ทำงาน:กรุงเทพและทั่วไทย

  ลักษณะงาน: การจัดการการดำเนินงานและทีมการตลาด ร่วมมือกับพนักงานขับรถเพื่อจัดการบริการทีมขนส่ง การดูแลและดำเนินการสาขาในโครงการฝึกอบรมบุคลากร การประเมินผลการปฏิบัติงานของพนักงานตามต้องการความคิดเห็นและการประเมินผลและแนวทางที่สอดคล้องกัน รับรองการปฏิบัติงานของพนักงานและส่งเสริมพฤติกรรมที่ดีในการทำงานของพนักงาน จัดการประชุมการดำเนินงานและการขายอย่างเป็นสม่ำเสมอ สรุปภาพรวมเป้าหมายปัจจุบันของพนักงานขาย จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย และข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้อง แสดงมุมการดำเนินการในการดำเนินกิจกรรมการตลาด เพิ่มอิทธิพลแบรนด์และการรู้จักภายในชุมชน ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้มั่นใจถึงความพึงพอใจของลูกค้าและรับข้อเสนอแนะที่เป็นประโยชน์ สามารถแก้ปัญหาของผู้ใช้งานทันที ปฏิบัติตามกฎหมายและระเบียบข้อบังคับทางอุตสาหกรรมที่ประกาศใช้โดยประเทศไทย จัดการและควบคุมงบประมาณเพื่อให้บรรลุเป้าหมายทางการเงิน ปฏิบัติงานตามจรรยาบรรณและมาตรฐานการปฏิบัติงานอย่างมืออาชีพ

 • รับสมัครพนักงานขาย

  สถานที่ทำงาน:กรุงเทพและทั่วไทย

  ลักษณะงาน: ติดต่อลูกค้า หาลูกค้าจากช่องทางต่างๆ แนะนำธุรกิจของบริษัทให้แก่ลูกค้า เพื่อนำเสนอการขาย ทำการเจรจา ติดต่อเพื่อให้เกิดการซื้อขายการบริการของบริษัท ติดตามลูกค้าและประสานงาน เพื่อจบการขายให้ได้รวดเร็วที่สุด ให้คำแนะนำและปรึกษาเกี่ยวกับธุรกิจของบริษัท หาลูกค้าใหม่ๆ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับบริษัท ปฏิบัติงานตามที่ได้รอบมอบหมาย ปรับตัวให้เข้ากับการเดินทางธุรกิจระดับประเทศ

 • รับสมัครพนักงาน Call Center

  สถานที่ทำงาน:กรุงเทพมหานคร

  ลักษณะงาน: รับผิดชอบความพึงพอใจโดยรวมของลูกค้า จัดการการโทรเข้ามาของผู้ใช้งานรวมถึงตอบรับอีเมล รวบรวม วิเคราะห์และสรุปข้อมูล เพื่อเตรียมรายงาน เสริมสร้างและดำเนินการตามมาตรฐานขององค์กร เพื่อให้มั่นใจในคุณภาพของการบริการ ยึดมั่นในการเรียนรู้งานทางธุรกิจและความรู้ด้านเทคนิค

 • รับสมัครล่ามภาษาจีน

  สถานที่ทำงาน:กรุงเทพมหานคร

  ลักษณะงานผู้ช่วยผู้จัดการแผนก รับผิดชอบงานดังต่อไปนี้> คุ้นเคยกับความต้องการในระยะกลางและระยะยาวของบริษัท มีความสามารถในการตัดสินใจในการดำเนินงานสำหรับการตัดสินใจของเครือข่าย รับผิดชอบงานแปลและล่ามภาษาจีนเกี่ยวกับการส่งมอบของบริษัท รับผิดชอบระบบปฏิบัติการเครือข่าย การวิเคราะห์ข้อมูล และการติดตามการวิเคราะห์ข้อมูลแนวโน้มอุปสงค์และอุปทานอย่างต่อเนื่อง